Blogs

Địa chỉ: 114 THẠNH MỸ LỢI. P. THẠNH MỸ LỢI. QUẬN 2. TP. THỦ ĐỨC

Điện thoại: 0904 603 488

Mở cửa:8h30 - 21h00
Blogs
Chương trình Ưu đãi Tết - Giảm giá 50% cho Mọi Hình Xăm tại Kaiz Tattoo!

Chương trình Ưu đãi Tết - Giảm giá 50% cho Mọi Hình Xăm tại Kaiz Tattoo!

Ngày đăng: 19/01/2024 10:46 AM

Chào mừng bạn đến với Kaiz Tattoo, nơi nơi nghệ thuật xăm hình trở thành một câu chuyện độc đáo và cá nhân. Chúng tôi không chỉ là một tiệm xăm hình, mà còn là ngôi nhà của những tác phẩm nghệ thuật sống động và ý nghĩa.
LỚP ĐÀO TẠO HỌC VIÊN KAIZTATTOO

LỚP ĐÀO TẠO HỌC VIÊN KAIZTATTOO

Ngày đăng: 08/11/2022 10:02 PM

Ý nghĩa và nguồn góc của xăm hình nghệ

Ý nghĩa và nguồn góc của xăm hình nghệ

Ngày đăng: 08/11/2022 09:58 PM

Không còn nhận lại quá nhiều định kiến của xã hội, xăm hình dần trở thành một loại hình nghệ thuật được giới trẻ vô cùng yêu thích. Tuy nhiên ít ai hiểu rõ được xăm hình là gì và nó có nguồn gốc từ đâu? Hôm nay hãy cùng khám phá về nghệ thuật xăm hình và những lưu ý cần biết về nghệ thuật đặc biệt này nhé!
TOP ĐỊA CHỈ XĂM UY TÍN Ở TPHCM

TOP ĐỊA CHỈ XĂM UY TÍN Ở TPHCM

Ngày đăng: 08/11/2022 09:48 PM

Mình cực yêu những hình xăm, nó không chỉ đẹp, nó còn thể hiện gu thẩm mỹ cũng như cá tính của người thực hiện hình xăm đó. Có lẽ nhiều người kỳ thị những ai xăm mình, thế nhưng, với mình đơn giản chỉ là muốn lưu dấu lại vẻ đẹp nghệ thuật trên cơ thể mà thôi Do đó, mình quyết định chọn KAIZTATTOO để có thể được là chính mình, thật vui vì đến đây có rất nhiều bạn trẻ cũng như mình, cũng yêu thích nghệ thuật hội họa điêu khắc hình vẽ trên cơ thể. Đặc biệt  thực hiện rất nhẹ nhàng, tỉ mỉ, cảm giác rất nhẹ nhàng, mình thậm chí còn ngủ quên luôn trong quá trình xăm đấy, không hề đau như mình tưởng tượng ban đầu. Mình hy vọng các bạn yêu thích nghệ thuật xăm mình sẽ tìm được địa chỉ thực hiện uy tín, chuyên nghiệp. KAIZTATOO là chọn lựa tin cậy nhất, vì thực hiện xăm cho mình là bác sĩ nhé, nên vấn đề an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Các bạn có mong muốn làm đẹp thì liên hệ sớm từ 10 – 15 ngày, vì viện thẩm mỹ đông khách vô cùng, mỗi ngày có đến hàng chục lượt đăng ký đấy.
Zalo
Hotline